Mực trứng đông lạnh uy tín tại quận 12

 

Một địa chỉ cung cấp hải sản dông lạnh uy tín tại Quận 12 đa số mọi người đã từng nghe qua. Thành Công Foods một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu đông lạnh và tươi sống như: tôm hùm Canada, bào ngư, sò điệp, ốc bulot, cua nâu, mực đông lạnh các loại  … với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thành Công Foods tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hải sản cho thị trường miền nam, miền bắc và toàn quốc.

Với chất lượng sản phẩm ổn định và giá cả cạnh tranh, Thành Công Foods luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu.  Thành Công Foods luôn nổ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm chất lượng và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự công nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thành Công Foods là động lực to lớn và quý giá đối với Thành Công Foods.

Một trong những sản phẩm nổi bật tại Thành Công Foods phải nói đến mực trứng. Sản phẩm mực trứng tại Thành Công Foods được đóng theo gói ép chân không mỗi gói có trọng lượng 1kg. Mực trứng béo ụ siêu đầy trứng, tươi ngon không kém gì hàng tươi sống chất lượng siêu đảm bảo.

 

 

Mực trứng

 

Mực Trứng Hấp

Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình nhà hàng hải sản nào trong khu vực TPHCM, hãy ghé thăm Thành Công Foods Đội ngũ nhân viên, giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn quyết định được menu phù hợp với gia đình, vừa thử được nhiều món lạ vừa hợp túi tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:  27/12 An Phú Đông 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 6262 0162

Email:  thanhcongfoods@gmail.com

Website: https://tongkhomuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *