Gợi ý cho bạn vựa hải sản uy tín, giá tốt Quận 12

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ giao hàng hải sản tươi ngon cũng ngày càng phổ biến. Bạn có thể đặt mua hải sản từ các cửa hàng trực tuyến hoặc các dịch vụ giao hàng tận nơi, và tận hưởng những món hải sản tươi ngon ngay tại nhà tự chế biến. Khu vực quận 12, quận Gò Vấp không thể không nhắc đến Thành Công Foods chuyên cung cấp  các loại mực như mực lá, mực nang, mực trứng, mực lá đại dương, mực ống ghim và mực khô. Với chất lượng và giá cả phù hợp, sản phẩm của Tổng Kho Mực Thành Công đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Tổng Kho Mực Thành Công không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Vựa bán hải sản đông lạnh uy tín tại Quận 12

Tổng kho mực Thành Công chuyên cung cấp các loại mực như mực lá, mực nang, mực trứng, mực lá đại dương, mực ống ghim và mực khô. Với chất lượng và giá cả phù hợp, sản phẩm của Tổng Kho Mực Thành Công đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Tổng Kho Mực Thành Công không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng với tốc độ nhanh chóng và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao,Tổng Kho Mực Thành Công cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện sản

Tổng kho mực Thành Công là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại mực đông lạnh với nhiều loại sản phẩm đa dạng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thủy sản, Tổng Kho Mực Thành Công đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mực đông lạnh tại Việt Nam. Sản phẩm của Thành Công Foods được nhập khẩu từ các vùng biển trên khắp thế giới, đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt hảo.

Mực nang

 

Mực trứng

Thành Công Foods- Chuyên hải sản đông lạnh nhập khẩu

HẢI SẢN GIANG GHẸ
Địa chỉ: 27/12 An Phú Đông 1,  Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Hotline: 08 6262 0162
Website:
tongkhomuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *